Thứ Năm, 26 tháng 10, 2017

Muốn ngôi nhà đẹp và chuẩn phong thủy thì mọi người cần xem bài này

khi dùng những đồ vật phong thủy thì có rất nhiều người sử dụng theo thói quen hay được người khác ‘bật mí’ cho, nhưng mà sự thật lại không phải như thế…Đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm.

Ví như Trong tử vi, nước đại diện, thay mặt cho giàu sang. Khi treo tranh ở trong phòng khách cần phải để ý để hướng chảy của dòng nước hướng vào phía trong nhà, phòng ngủ… Nên chú ý, trong nhà đừng nên treo tranh “Vạn mã bôn đằng”, “mãnh hổ xuống núi” nếu như không sẽ làm hỏng mối quan hệ hòa hợp giữa chồng và vợ. Hoặc những chiếc vòng tay đá ngọc hoàng long cũng phải sử dụng cẩn thận nếu muốn mang lại hiệu quả


Khoa học phong thủy có tương đối nhiều những điều không nên làm, vì vậy, trước lúc ra quyết định sử dụng bất cứ một loại vật phẩm nào thì cũng cần nghiên cứu kĩ càng, cụ thể. Dưới đây là một trong số thói quen sai khi dùng vật phẩm tử vi phong thủy, dẫn tới tác dụng không giống như mong đợi.

Gương bát quái: quá xung khắc

Gương bát quái có hiệu quả hóa ‘sát’ tối ưu nhất, thường treo trước cửa nhà, mái hiên, bên trên tường. Sai lạc khi sử dụng vật phẩm tử vi này là chỉ coi trọng yêu cầu của gia đình mình mà phương hại đến công dụng của người khác như treo gương bát quái chiếu thẳng vào nhà người khác. Chính vì vậy, khi dùng gương bát quái, cần chú ý 3 điểm chính: 1. Nên treo gương vào 12 giờ trưa, 2. Trước khi dùng phải làm lễ khai quang, 3. Treo gương phản xa không ảnh hưởng tới phòng ốc, nhà cửa của người khác.
Một lưu ý nhỏ đó là phía trước nhà cũng không nên treo những vật phẩm phong thủy như tiền vàng hay dây chuyền phong thủy  những vật này có thể sẽ làm tang sự xung khắc với những người hàng xóm 

dịch rời đồ đạc, biến đổi vận mệnh?

Có chắc rằng việc dịch chuyển ghế ngồi ra một chỗ đứng mới sẽ có khả năng làm ra thăng tiến trong các công việc của bạn? Hay việc bố trí lại căn bếp sẽ tương thích khi bạn chuẩn bị đón tiếp một vị khách đặc biệt? Điều đó không thật đúng. Dịch chuyển hoặc sắp xếp lại những đồ đạc trong mái ấm gia đình luôn là một ý nghĩ  hay vì nó giúp tạo thành những nguồn năng lượng mới trong căn nhà. Tuy vậy, cuộc sống của người tiêu dùng chưa chắc đã có sự chuyển đổi.


Cửa chính sơn đỏ sẽ đưa tới như ý

Trong khoa học phong thủy, Đỏ là sắc màu mạnh mẽ nhất. Và cửa chính sơn màu đỏ đc biết đến là hình tượng của sự suôn sẻ, đồng thời mang ý nghĩa chào đón mỗi cá nhân đến với căn nhà mình. Tuy nhiên quan niệm không còn áp dụng cho tất cả mọi nhà. Bởi cần xét thêm cả nhân tố thẩm mỹ và làm đẹp, khoảng không & cả yếu tố phong thủy bởi việc vận dụng Màu sắc phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố.
đối với cửa chính, màu sắc sẽ phụ thuộc vào hướng. Rõ ràng nhà ở hướng Đông, Đông Nam cửa nên sơn các màu như, nâu, xanh dương, đen, vàng, kị màu đỏ, tím, trắng xám... Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bảng màu sơn cửa chính phù hợp theo hướng nhà ở bài khác.

Trồng tre và tạo vòi phun tiểu cảnh trong nhà chắc đã có may mắn?

Trồng tre & tạo vòi phun tiểu cảnh trong nhà đều rất tốt trong khoa phong thủy. Việc làm này đc sử dụng trong bài trí phong thủy sẽ giúp đỡ tăng sự giao vận của năng lượng trong căn nhà hoặc nơi thao tác làm việc. Tuy vậy, mặc dù có hay là không việc trồng tre & tạo vòi phun thì nhân tố phong thủy trong gia đình cũng không có thể tự xấu đi hoặc tốt lên.
Cách tốt nhất & tiết kiệm ngân sách với chi phí hơn để tạo đc yếu tố phong thủy cho căn nhà chính là chúng ta có thể chỉ thực hiện 1 trong những hai việc trên, chỉ trồng cây tre như mong muốn hoặc làm vòi phun.

Phòng vệ sinh luôn xấu

Một điều chắc chắn đó là ngôi nhà nào cũng phải có hệ thống đường ống nước. Nhà vệ sinh không mang sắc thái đen hoặc trắng trong khoa học phong thủy mà chúng có màu xám. Bồn cầu cần phải có nắp đậy và nhớ đóng cửa nhà vệ sinh sau khi dung xong. Vì nhà vệ sinh nằm trong một khoanh vùng nhất định của ngôi nhà, bạn nên cân nhắc việc tăng cường các nhân tố phong thủy trong góc phòng khách tương ứng với góc phòng lau chùi.
cụ thể, nếu phòng lau chùi ở hướng Tây Nam thì bạn cần thêm những yếu tố có màu nóng ở hướng này của phòng khách.

Các bạn có thể tham khảo thêm cách kiếm tiền trên best change

Related Post

Muốn ngôi nhà đẹp và chuẩn phong thủy thì mọi người cần xem bài này
4/ 5
Oleh