Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015

Bất ngờ về giá bán căn hộ Vinhomes Smart City

Nhu cầu về nơi ở, không gian sống của người lao động hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, để sở hữu một căn nhà riêng là điều không phải dễ. Chính vì thế, tâm lí chung của mọi người phần lớn hướng tới các căn hộ chung cư. Bởi những ưu thế nổi bật và giá cả đặc biệt phù hợp với thu nhập. 
Một trong những dự án chung cư đang được chào đón, quan tâm đông đảo của người dân hiện nay đó chính là Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Không chỉ bởi một vị thế đắc địa mà giá bán Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn cực sốc trên thị trường bất động sản.

Vinhomes Smart City Vị trí vàng của thủ đô

Khi nhắc tới các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư mà không kể đến khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là một thiếu sót rất lớn. Đây là dự án bất động sản chiến lược đã tạo nên những thay đổi tích cực trên thị trường. 
Theo các chuyên gia trong trị trường bất động sản và kinh tế nhận định. Sở dĩ giá bán Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi luôn tạo nên sự hấp dẫn và cơn sốt trong thời gian gần đây là bởi vị trí đắc địa của nó. 
Theo đó, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ có vị trí cụ thể là: 
- Nằm ở vị trí trung tâm 4 quận đang có sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Hà Nội. Đó là: Cầu Giấy- Từ Liêm- Hà Đông và Thanh Xuân. Do đó, giao thông đi lại luôn thuận tiện và dễ dàng giữa khu vực ngoại thành với nội thành. 
- Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cũng có sự tiếp giáp rất nhiều hệ thống tiện ích. Cơ sở giáo dục, chăm sóc sức khỏe như bệnh viện cùng trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí lớn

Giá bán căn hộ Vinhomes Smart City sẽ gây bất ngờ lớn

Vinhomes Cao Xà Lá được đánh giá là khu đô thị đẳng cấp vượt trội. Hứa hẹn mang tới sự phát triển mới cho khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội. Giá bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi luôn đem đến những bất ngờ cho các cư dân. Nhất là khi thấy trải nghiệm của mình về một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng quốc tế 5 sao. 
Theo đó, đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu một quy mô lớn, thiết kế kiến trúc nội thất độc đáo và dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Ví dụ như: 
- Phòng khám quốc tế Vinmec đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao. 
- Trường học Vinschool: cơ sở trang thiết bị và mặt bằng dành cho giáo dục hiện đại. Phương pháp giảng dạy tiên tiến mang tới một môi trường giáo dục toàn diện. 
- Thiết và thi công nội thất cao cấp: chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài.
- Hệ thống trung tâm thương mại quy mô và thương hiệu lớn. 
- Ngoài ra, yếu tố cảnh quan thiên nhiên và môi trường luôn được chú trọng đầu tư. Nhằm mang tới không gian thoáng đãng, hòa nhập với tự nhiên.
Hiện nay theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản thì giá bán căn hộ Vinhomes Smart City sẽ giao động ở mức 50-60tr/m2. Chi tiết cập nhật về dự án sẽ được đăng tải tại website https://smartcity.net.vn Quý khách quan tâm có thể truy cập để biết thông tin.

Lưu ý những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo từ các nguồn tham khảo trên Internet.

Related Post

Bất ngờ về giá bán căn hộ Vinhomes Smart City
4/ 5
Oleh