Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2015

Nội thất căn hộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Để làm nên diện mạo của một không gian sống hoàn chỉnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố không thể bỏ qua đó chính là nội thất. Nội thất mang tới một cuộc sống tiện nghi và cũng là cách khẳng định phong cách sống của chính mỗi vị chủ nhà. Hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa đặc biệt đó nội thất căn hộ tại Vinhomes Smart City được tập đoàn Vingroup đầu tư rất lớn.

Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi là một dự án bất động sản lớn ở khu vực phía Tây thành phố Hà Nội đã được quy hoạch và khởi công trong thời gian tới. Khu đô thị được xem là yếu tố quyết định chiến lược trong việc tạo dựng và thúc đẩy sự phát triển đồng bộ của thành phố với một diện mạo hoàn toàn mới. Đây là một trong những dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư. Do đó, ngoài yếu tố kiến trúc và không gian đô thị thì toàn bộ nội thất căn hộ tại Vinhomes Smart City cũng được quan tâm đặc biệt.

Nội thất căn hộ tại Vinhomes Smart City với chất lượng được đảm bảo


Các sản phẩm nội thất của căn hộ thuộc khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đều được Vingroup lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công chất lượng uy tín và thương hiệu trên thị trường hiện nay. Theo đó, hầu hết các món đồ nội thất tại Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi không chỉ đảm bảo chất lượng, tuổi thọ sử dụng mà còn được thiết kế với những phong cách phù hợp của gia chủ dựa theo chính ý kiến, nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Đó có thể là phong cách thiết kế nội thất hiện đại hoặc cổ điển hay tân cổ điển và đương đại… Nhằm lột tả đúng phong cách, cá tính riêng của từng gia chủ.

Nội thất căn hộ tại Vinhomes Smart City cho cuộc sống tiện nghi

Theo đánh giá của các chuyên gia dự án Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi là một trong những siêu đô thị quy mô lớn. Chính vì vậy, ngoài yếu tố thiết kế kiến trúc không gian đặc trưng mà đẳng cấp chất lượng 5 sao thì nội thất căn hộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn hứa hẹn tạo dựng một cuộc sống tiện nghi giống như các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Kiểu cách và màu sắc, chất liệu của từng sản phẩm nội thất luôn hứa hẹn tạo được niềm hứng khởi riêng cho cuộc sống mỗi người trong khu đô thị Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi. 
Như vậy, có thể thấy nội thất căn hộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi luôn mang tới sự thu hút đặc biệt. Thương hiệu trong chất lượng của nội thất dường như là một điểm cộng cho sự thành công của dự án tầm cỡ này.

Nội thất căn hộ tại Vinhomes Smart City cho cuộc sống hiện đại


Trong thời kỳ công nghệ cao phát triển mạnh như hiện nay. Việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào cuộc sống ngày càng được đẩy mạnh. Giúp cho con người ngày càng sống thảnh thơi hơn.
Các căn hộ Vinhomes Smart City đều được trang bị những thiết bị. Với những công nghệ hiện đại nhất. Các thiết bị có thể hoạt động một cách thông minh, mà không cần đến sự điều khiển trực tiếp của con người.
Hệ thống bóng đèn sẽ tự động bật sáng khi có người lại gần vào buổi tối. Tivi tự động tắt khi không có người xem. Các thiết bị trong nhà có thể điều khiển từ xa thông qua một chiếc Smart Phone hay một chiếc máy tính bảng. 

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách quan tâm đến dự án có thể truy cập website https://smartcity.net.vn/ Để đón đọc những thông tin mới nhất về dự án.


Related Post

Nội thất căn hộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
4/ 5
Oleh