Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Thời điểm ra mắt dự án Vinhomes Smart City

Hiện nay các khách hàng cũng như các nhà đầu tư đang mong đợi từng giờ, từng ngày dự án Vinhomes Smart City ra mắt. Trong tình hình thị trường bất động sản Hà Nội đang ngày càng xuất hiện nhiều các dự án bất động sản. Có nhiều các dự án bán rất chậm thậm chí là ế ẩm. Vậy tại sao Vinhomes Smart City lại được khách hàng và chủ đầu tư mong chờ đến vậy. Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần nhìn lại một chút về dự án Vinhomes Smart City.


Khách hàng chờ đợi gì ở Smart City


Như những dự án Vinhomes trước đây đã từng triển khai như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City hay mới đây là Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay… đều mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống hoàn hảo bên những tiện ích vượt trội cả về thiết kế và phong cách sống. Dự án Vinhomes Smart City được kỳ vọng sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo hơn với những dịch vụ và hạ tầng đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.
Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cụ thể:
- Nằm gần các trung tâm hành chính lớn thuộc quận Thanh Xuân
- Nằm gần các trục đường giao thông huyết mạch: Ngã tư sở (Trường Chinh, Láng, Tây Sơn, Nguyễn Trãi), ngã tư Hà Đông (Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến)
- Nằm gần các địa điểm vui chơi giải trí, kinh tế văn hóa lớn như: Royal City, siêu thị Trần Anh, siêu thị Media Mart…
Theo đó, khách hàng sẽ đón chờ một dự án mang tầm cỡ quốc tế tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

Thời điểm ra mắt dự án Vinhomes Smart City


Đã lâu lắm rồi người ta mới có cơ hội chờ đợi một dự án làm mưa làm gió trên thị trường như vậy. Với những lợi thế nổi bật đang sở hữu, Vinhomes Smart City là cái tên sáng giá cho phong cách sống hiện đại – thông minh. Cư dân của dự án chẳng cần đi đâu xa xôi mà vẫn có thể sở hữu không gian sống tuyệt vời bên những tiện ích vô cùng nổi bật.
Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xem là dự án thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích nổi tiếng và đẳng cấp bậc nhất mà hiếm có dự án nào tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố có được. Do vậy, sức hút mang tên Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là điều nhiều nhà đầu tư và khách hàng có thể thấy ngay được.
Hiện tại nhà đầu tư vẫn chưa công bố thời điểm chính thức cho ra mắt dự án Vinhomes Smart City. Quý khách hàng quan tâm có thể truy cập vào website chính thức của dự án để cập nhật những thông tin sớm nhất https://smartcity.net.vn/

Related Post

Thời điểm ra mắt dự án Vinhomes Smart City
4/ 5
Oleh